nấm lim xanh – đánh bay nỗi lo bệnh Gout

    Gout là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nó xuất phát từ sự rối loạn cuả chất Acid uric đã kết tụ tại các khớp xương và gân xung quanh làm sưng và gây đau nhức cho người bệnh. Khi mắc bệnh Gout, bệnh nhân thường phải chịu đựng những cơn đau rất khó chịu, triệu chứng là sưng, đỏ, đau, cứng khớp ở các ngón chân, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay, ngón tay…

      Ngày nay, bệnh Gout ngày một tăng. Bệnh Gout chủ yếu xuất hiện ở nam giới tuổi trên 30 do thường xuyên dùng bia rượu, ăn hải sản và thịt đỏ. Gout là một dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh Gout có khi sẽ thuyên giảm cơn đau cho nên nhiều người lại hiểu nhầm là khỏi bệnh, sau đó nó tiếp tục nặng hơn thì rất khó chữa trị.

      Được biết đến với các công dụng thần kỳ chữa bệnh hiệu quả, nấm lim xanh được rất nhiều người tin dùng. Nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh Gout rất hiệu quả, đã được các nhà khoa học chứng minh và thử nghiệm trên thực tế. Nguyên nhân dẫn đến bệnh gout là do acid urc tăng cao. Nấm lim xanh chữa bệnh gout rất tốt thông qua cơ chế thanh lọc các độc chất của cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu,từ đó sẽ  ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout, tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh.Hiện tượng tái phát các cơn đau trong bệnh gout sau khi uống nấm lim đều giảm rõ rệt, cá biệt có nhiều trường hợp cơn đau cấp tính hết ngay sau khi uống nấm lim vài tiếng.

     Khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh Gout ta nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến để có được công dụng tốt hơn, bởi khi chế biến thì những dược chất trong nấm đã được chuyển hóa và làm giàu. Tuy nhiên, ngoài việc uống nấm lim để chữa bệnh Gút bệnh nhân cần có chế độ ăn uống hợp lý,  thanh đạm trong vòng hai năm để đảm bảo không phải điều trị bệnh gút lại từ đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>