Một số loại rau quả giúp hạ huyết áp

Tác dụng hạ huyết áp của sôcôla đen

Nhìn chung, sôcôla rất giàu flavanol. new balance pas cher Soldes 2017 Asics Các loại chất dinh dưỡng này khuyến khích các mạch máu giãn nở rộng hơn giúp hạ huyết áp.

  • Mặc dù tất cả mọi loại sôcôla đều có thể giúp bạn, sôcôla đen và ca cao nguyên chất có nồng độ cao hơn các loại sôcôla sữa và chúng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
  • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng sôcôla có thể giúp làm giảm huyết áp ở những người có huyết áp cao, nhưng kết quả ít rõ rệt hơn ở những người có huyết áp bình thường hoặc gần mức độ bình thường.

Ớt

Capsaicin, thành phần tạo vị cay của ớt, có thể giúp hạ huyết áp.

  • Đây là kết quả của một nghiên cứu được tiến hành vào năm 2010, trong đó những con chuột mắc bệnh cao huyết áp sau khi sử dụng capsaicin đã có dấu hiệu hạ huyết áp. nike air max 90 pas cher ugg femme france adidas gazelle Tuy nhiên, tác dụng của capsaicin đối với huyết áp của con người vẫn chưa được làm rõ.

ha-huyet-ap

Một số loại hoa quả và rau củ có tác dụng hạ huyết áp

Trong khi hoa quả và rau củ là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng, một số loại rau củ quả có thể đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc hạ huyết áp.

  • Ăn quả kiwi. adidas football chaussures timberland pas cher adidas x 16.3 Trong một vài nghiên cứu của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng dùng 3 quả kiwi mỗi ngày trong vòng 8 tuần có thể làm giảm đáng kể huyết áp tâm thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>