Chữa bệnh đau lưng sau sinh

Sau đây là một số cách giúp bạn giảm đau lưng sau sinh nhanh chóng hơn. adidas chaussures homme

  1. Đi bộ: Trong những tuần đầu cơ thể bạn còn yếu, chỉ nên đi lại trong phòng. Missouri Tigers Đi bộ sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn giúp giảm đau lưng.
  2. Chú ý đến tư thế cho con bú: Khi đứng bạn nên đứng thẳng và khi cho bé bú thì nên ngồi thẳng lưng, kể cả khi cho bé bú bình hay làm vệ sinh. goedkoop nike air max 2017 Khi ngồi nên đặt chân trên một chiếc ghế nhỏ. nike air max Flyknitmęskie Ngồi trên những chiếc ghế mềm mại thoải mái có tay vịn và lót một chiếc gối sau lưng. new balance 247 femme Cho bé bú ở nhiều tư thế khác nhau, bế bé sát vào người hơn là để xa. 2016 Air Max Pas Cher
    Nếu bạn đau cả vùng thân trên thì nên cho bé bú nằm.
  3. Không nâng vật nặng: Khi bế bé hay nâng vật nặng thì hơi cong chân để giảm áp lực lên cột sống. Scarpe Jordan Basket Bạn không nên nâng bất cứ vật gì nặng hơn em bé trong 8 tuần đầu tiên.
  4. Massage: Nằm nghiêng, dùng hai tay vuốt nhẹ từ hông dọc theo sống lưng đến phần cuối lưng. Villanova Wildcats Đứng thẳng, hai tay nắm hờ, tay trái vỗ vùng bụng, hông phải nhẹ nhàng, đổi bên.
  5. Tắm nước nóng: Ngâm mình trong nước nóng giúp tăng tuần hoàn máu và giảm đau.
  6. Air Jordan 13 Homme
  7. Quấn nóng lạnh: Dùng khăn nóng đắp lên vùng bị đau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>