3 cách luyện tập giúp cải thiện sinh lý nam giới

Khang Dược Sâm tăng cường sinh lực – Khi đã đi qua thời trai trẻ, nam giới phải đối diện tuổi trung niên với giai đoạn xế chiều của đời người. Lúc này, các quý ông đều gặp những trục trặc về sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh lý bị giảm sút, thường có xu hướng “ngại yêu” do suy giảm ham muốn và rối loạn các chức năng sinh lý. Vậy làm thế nào để cải thiện sinh lý nam giới tuổi trung niên? Dưới đây, Khang Dược Sâm xin giới thiệu ba bài tập đơn giản giúp các quý ông tăng cường sinh lý hiệu quả.

Cải thiện sinh lý nam giới trung niên

Đa phần đàn ông ở tuổi trung niên đều không có nhiều hứng thú với chuyện ấy như khi còn trẻ, vì đây là thời kỳ suy giảm nội tiết tố nam (testosterone) đã gây rối loạn chức năng sinh lý và nhiều vấn đề về sức khỏe khác. Nhiều người đàn ông mong muốn cải thiện cuộc sống tình dục của họ song cuộc sống bận rộn với nhiều vấn đề đã khiến việc này trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với ba bài tập mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp tăng cường và cải thiện sinh lý nam giới tuổi trung niên một cách đơn giản mà hiệu quả.

1. Bơi lội

Bơi lội không những giúp các quý ông thư giãn và xả stress hiệu quả mà nam giới nếu bơi lội thường xuyên, đặc biệt là bơi các quãng dài có thể giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, bơi lội cũng là môn thể thao quan trọng và cần thiết giúp bạn nâng cao được cuộc “yêu” của mình.

Bơi lội cải thiện sức khỏe tình dục

Theo như nghiên cứu của nhiều nhà khoa học đã cho thấy với những người đàn ông thường xuyên bơi lội thì sức khỏe tình dục cũng được nâng cao rất nhiều, cụ thể là có thể trẻ ra hơn 20 tuổi so với người không tham gia các hoạt động thể thao nào khác. Nam giới nên tập bơi ít nhất 30 phút mỗi lần, mỗi tuần ba lần giúp tăng sức dẻo dai trong “quan hệ”.

Việc bơi thường xuyên giúp nam giới vừa giảm được cân thừa, vừa giúp giữ được cân nặng ổn định, đó là cách giúp bạn cải thiện sức khỏe sinh lý hiệu quả.

2. Đạp xe

Theo một nghiên cứu mới nhất, đi xe đạp có tác động tích cực trong việc điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, những người bị suy tim mãn tính.

Đi xe đạp giúp điều trị rối loạn chức năng tình dục

Các nhà nghiên cứu ở Ý đã tiến hành thực nghiệm 59 người đàn ông bị suy tim trong độ tuổi hơn 50, trong đó có 30 người theo chế độ tập luyện là đi xe đạp 3 lần một tuần, mỗi lần 1 tiếng. Kết quả xét nghiệm cho thấy, tập thể dục hay nói cách khác là đi xe đạp làm cải thiện dòng lưu thông máu, hoạt động của động mạch, ngăn chặn rối loạn chức năng tình dục, giúp những người đàn ông suy tim đạt được cương cứng dễ dàng hơn.

Đạp xe đặc biệt tốt cho bắp chân, cải thiện đáng kể chuyện “yêu” cho nam giới. Mỗi ngày dành 30 phút đạp xe không chỉ tốt cho sức khỏe, tinh thần mà còn làm tăng cường sinh lý nam giới tuổi trung niên.

3. Tập Yoga

Lợi ích của Yoga với sức khỏe nam giới nói chung và sức khỏe sinh lý nói riêng là rất nhiều. Yoga đã giúp nam giới cải thiện được các chức năng sinh lý trên các phương diện như: tăng cường ham muốn, tăng cường khả năng cương dương, chống xuất tinh sớm và đạt cực khoái nhiều hơn.

Yoga cải thiện khả năng sinh lý toàn diện

Mua Khang Dược Sâm – Các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về mối quan hệ giữa tập luyện yoga với sinh lý nam giới và thu được kết quả bất ngờ. Theo đó, có 65% nam giới trong độ tuổi từ 24 – 60 tham gia cuộc khảo sát với 12 tuần tập luyện yoga và nhận thấy những tác dụng to lớn của cách luyện tập này với sức khỏe sinh lý. Tất cả các nam giới sau khi tập Yoga đều cho thấy họ hài lòng và thăng hoa hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Các quý ông nếu thường xuyên tập luyện Yoga có thể tăng ham muốn tình dục và cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt.

Trên đây chỉ là 3 gợi ý đơn giản giúp cải thiện chức năng sinh lý, bên cạnh đó, các quý ông hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác. Ngoài ra, một cuộc sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học cùn một tinh thần thoải mái cũng là liều thuốc tốt giúp cải thiện sinh lý nam giới tuổi trung niên, từ đó cân bằng cuộc sống vợ chồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>