Sức khỏe

Vai trò của vitamin D với trẻ sơ sinh

Vitamin D có vai trò rất quan trọng trong sự phát trển khung xương và răng của trẻ sơ sinh. Bởi vitamin D tham gia vào quá trình hấp thụ canxi, photpho ở ruột và thận giúp cho việc điều hòa, tổng hợp và bài tiết nội tiết tố. Nói một cách dễ hiểu hơn là có vitamin D thì ... Read More »

Trẻ sơ sinh bị thiếu canxi phải làm sao

Canxi đóng vai trò quyết định trong sự phát triển hình thành nên hệ cơ xương cứng chắc ở trẻ nhỏ. Nhưng cũng không phải vì vậy mà bố mẹ cho bé uống thật nhiều canxi là được. Cái gì cũng có liều lượng riêng, chỉ cần đạt trong mức quy định là được, nếu nhỏ hơn thì cơ thể ... Read More »

Phòng ngừa ung thư với máy tạo độ ẩm Magic Bullet

o-nhiem-khong-khi-2016

Không khí ngày càng bị ô nhiễm với chất bụi bẩn quanh ta, với giải pháp mới chống ô nhiễm nhờ vào máy tạo độ ẩm thì nỗi lo về các căn bệnh ung thư hiện nay được xoa dịu đi phần nào. Để tôi cho bạn thấy được tác hại của việc ô nhiễm không khí mạnh như thế ... Read More »

Vitamin D có loại nào tốt nhất cho trẻ

Khí hậu Việt Nam có nhiều nắng không giống như các nước phương Tây thế nhưng tỷ lệ trẻ em bị còi xương do thiếu vitamin D phải chăng là do các mẹ chủ quan. Cứ nghĩ là không cần cho con đi tắm nắng, không cần cho bé uống bổ sung cũng tự tổng hợp đủ rồi? Đến khi ... Read More »

Lên kế hoạch chống lão hóa da tuổi 25

Kế hoạch chống lão hóa da tuổi 25 nghe thì “ghê gớm” nhưng thật ra chỉ là thay đổi một số thói quen thường ngày có hại cho làn da của bạn là đủ. Vậy khiến cho gì chống lão hóa da cho tuổi 25 bây giờ? Đối với phụ nữ, tuổi 25 được nếu là tuổi xuân đẹp đẽ ... Read More »

Cách cải thiện viêm khớp dạng thấp.

Hàng năm, ở nước ta có khoảng 700-750 người mới mắc viêm khớp dạng thấp trên 1 triệu dân từ 15 tuổi trở lên, trong ấy, khoảng 80% ở độ tuổi luống tuổi. Vậy khiến cho thế nào để đề phòng, hạn chế sự gia tăng ko ngừng của căn bệnh này là câu hỏi đang buộc phải lời hỏi ... Read More »

Phải hút sữa bằng máy hút sữa Spectra khi nào ?

Mỗi kỳ sinh nở là mẹ lại có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Một trong những sản phẩm giúp mẹ có thể nuôi con bằng sữa hết thời kỳ cho con bú 6 tháng là chiếc máy hút sữa Spectra dew 350. Với hãng sản xuất máy hút sữa lâu năm, có nhiều uy tín về sản phẩm ... Read More »

Trải nghiệm thú vị của của bé với ô tô điện trẻ em

Thời buổi công nghệ hóa, nhiều sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ được ra đời. Bé có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ cao, giúp bé trở nên linh hoạt, phát triển tư duy và tăng khả năng sáng tạo. Với một chiếc xe ô tô điện trẻ em mang ... Read More »

Nhắc nhở mẹ khi dùng máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra thì đã được sử dụng rộng rãi bởi các mẹ Việt Nam. Nhưng để sử dụng máy làm sao cho đúng cách để mang lại hiệu quả và an toàn cao thì không phải ai cũng biết và áp dụng theo. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho các mẹ những cách để tăng được ... Read More »