máy đóng nắp chai

Ưu điểm vượt trội của máy đóng nắp chai Geyser Atica với day chuyen loc nuoc RO thông thường:

Geyser Atica RN415 được tăng cường Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ Clo tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc nước cao hơn, có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, sản xuất nước tinh khiết do đó màng lọc RO được bảo vệ tốt hơn.​​

Khi mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do máy thổi chai Geyser Atica RN415 kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, có thêm 1 đường nước uống sau khi qua hệ thống 3 lõi lọc nước nano.
Geyser Atica RN415 ngoài hệ thống lọc tinh khiết còn được thiết kế thêm đường nước ra sau khi qua Aragon – Công nghệ nano giữ khoáng tự nhiên và tăng cường hấp thụ cho cơ thể.

day chuyen loc nuoc Geyser Atica RN415

Geyser Atica RN415 được được tăng cường lõi lọc nước nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ tốt, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 5 lần, loại bỏ được Asen, amoni, clo…. giúp lọc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ màng RO.
may thoi chai pet lọc Atica RN415 được được tăng cường nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp phụ và trao đổi ion cao, chuyển đổi cấu trúc canxi, giúp giảm tải cho các bộ lọc sau, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 2 lần. (Màng RO của máy thổi chai nhựa lọc thường có tuổi thọ kém, nhanh tắc nhất là khi lọc nước siêu sạch độ cứng cao, nước nhiễm phèn,…).

Atica RN415 được được tăng cường lõi Ceramic nano với khe hở 0.1 Micro + nano Aragon 4 in 1 0.01 Micro tuổi thọ bộ lọc này gấp 10 lần bộ lọc RO thông thường (máy thổi chai nhựa RO thông thường phải thay thế bộ lọc 1+2+3 liên tục trong thời gian ngắn thường 3 tháng/lần).
máy thổi chai lọc Geyser Atica RN415 lượng nước thải giảm gần 50% hoặc 100% (khi sử dụng nước qua hệ thống lọc nano không nước thải với 3 lõi tích hợp tương đương 6 tầng lọc ưu việt, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống đóng chai và uống trực tiếp không cần đun sôi).
may chiet rot lọc Geyser Atica RN415 sử dụng cốc lọc, lõi lọc nước giá rẻ nhập khẩu từ LB Nga, đã được kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong khi máy chiết rót bán tự động RO thông thường có linh kiện, lõi lọc ro công nghiệp kém, khó kiểm soát về chất lượng.

So sánh cốc lọc máy chiết rót bán tự động Geyser Atica với máy chiết rót việt nam RO thường

Tiết kiệm chi phí sử dụng hơn máy thổi chai pet lọc RO thường: Chi phí trung bình của máy thổi chai RO: 350 đ/ lít nước sạch, đối với Atica RN415, chi phí trung bình chỉ còn: 230đ/ lít. Tiết kiệm đến 35% (Tiết kiệm gần 2 triệu đồng sau hơn 1 năm sử dụng)
Chi phí của may loc nuoc Geyser Atica so với may loc nuoc RO thông thường

Geyser Atica RN415 – Cấu hình lọc nước khoáng mạnh nhất hiện nay tích hợp công nghệ RO và Nano, phù hợp mọi nguồn nước ô nhiễm, độ cứng cao.. đảm bảo nước uống đạt TC BYT

Phân tích cấu tạo, tính năng lõi lọc ro công nghiệp của máy lọc nước Geyser Atica RN415

lõi lọc ro 1: Ceramic – lõi lọc ro gốm cao cấp khe hở đến 0.01 micromet

Tính năng: Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất lơ lửng, gỉ sét và một số các chất hữu cơ, vi khuẩn giúp ngăn chặn các chất cặn bẩn ô nhiễm trong nước, bảo vệ các hệ thống lõi lọc nước chính hãng phía sau cực kỳ hiệu quả.

so-sanh-loi-ceramic
So sánh lõi lọc số 1 của máy thổi chai Geyser Atica và máy chiết rót tự động RO thường

Ưu điểm lớn nhất của lõi lọc nước chính hãng gốm so với các loại lõi lọc ro thô (PP) của máy thổi chai pet RO thông thường là vật liệu tự nhiên không hòa tan vào nước sử dụng, an toàn và tuổi thọ lõi lọc nước cao có thể vệ sinh được, không phải thay thế trừ khi vỡ hoặc mòn hết vật liệu.

lõi lọc nước chính hãng 2: CTO- lõi lọc nước than hoạt tính

loi-loc-so-2-cua-may-loc-nuoc-geyser-atica-rn415

Tính năng: Than được hoạt hóa có độ xốp, bề mặt tiếp xúc lớn được nén lại giúp gia tăng khả năng hấp thụ các thành phần hóa học, kim loại nặng, các chất hữu cơ, màu mùi vị, clo, chất khử trùng, trừ sâu, độc hại trong nước.

Tuổi thọ lõi lọc nước chính hãng CTO tối đa 6000L khoảng 12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước

lõi lọc 3: Aragon Bio (4 trong 1) – tiên tiến nhất hiện nay

so-sanh-loi-aragon

So sánh lõi lọc nước số 3 máy Geyser Atica với máy chiết rót tự động RO thường

Tính năng: lõi lọc nước chính hãng Aragon Bio là vật liệu lọc nước siêu sạch tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng day chuyen loc nuoc nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

+ Lọc cơ học: Loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước lớn hơn 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt có thể đi qua được.

+ Lọc hấp thụ: Tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí clo, asen, amoni…

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước

Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

Điểm khác biệt của lõi Aragon so với các lõi nano silver thông thường là vật liệu bạc không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc vì vậy giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc nước chính hãng và chống tái nhiễm khuẩn trong suốt tuổi đời máy thổi chai lọc.

Nước lọc qua lõi Aragon đảm bảo uống được ngay, không cần đun nấu theo tiêu chuẩn nước uống BYT và giúp cơ thể hấp thu khoáng chất trong nước tốt nhất. Tuổi thọ lõi Aragon Bio khoảng 2 năm sử dụng, có thể vệ sinh, hoàn nguyên được. (lõi lọc ro số 3 của may chiet rot RO thông thường là lõi PP 1micron chỉ có tác dụng lọc thô)

lõi lọc nước tinh khiết 4: Màng RO

Tính năng: Cũng tương tự như tính năng của các màng lọc RO khác, màng RO của may thoi chai lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micron loại bỏ gần các thành phần hóa học, kim loại nặng, độ cứng, 1 phần vi khuẩn,vi rút, các chất độc hại trong nước cho ra nước gần như tinh khiết 100%.

mang-ro

Màng lọc Ro của máy thổi chai Geyser Atica Rn415

Tuy nhiên điểm khác biệt của máy chiết rót bán tự động Geyser Atica RN415 là màng RO không cần tham gia vào các quá trình lọc khác mà chỉ cần loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước (kim loại nặng, canxi, magie, sắt, mangan…) đưa về nồng độ gần như tinh khiết 100%, tránh đóng cặn khi đun nấu. xử lý nước tinh khiết Vì vậy so với những may chiet chai lọc RO thông thường tuổi thọ màng RO của máy chiết rót việt nam Geyser cao hơn hẳn.

lõi lọc nước tinh khiết 5: Đá khoáng

Tính năng: Bổ sung 1 phần khoáng chất, làm ngọt nước, tạo vị.

Tuổi thọ tối đa là 6000L nước, tương đương với khoảng thời gian 15-18 tháng sử dụng.
So sánh lõi tạo khoáng của máy thổi chai nhựa Geyser Atica với máy chiết rót tự động RO thường
​Các tính năng khác ở may loc nuoc Geyser Atica RN415:

Ngoài những tính năng nổi trội như trên, máy lọc nước Geyser atica RN415 còn có tích hợp với bộ đèn báo hoạt động thông minh giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và tìm cách khắc phục kịp thời khi máy chiết chai có phát sinh vấn đề và có van tự động sục rửa định kỳ màng RO giúp tăng tuổi thọ hệ thống.
Thông số kỹ thuật:

Công nghệ: RO-Nano
Ứng dụng: lọc nước tinh khiết ăn uống
Tính năng đặc biệt: Lọc ra nước khoáng và nước tinh khiết đều đạt tiêu chuẩn nước uống
Nguồn nước đầu vào: Nước may thoi chai nhua độ cứng cao, nước giếng đã qua xử lý thô
Công suất lọc (Tối đa): 180L/ giờ (Hệ thống nano) hoặc 10L/ giờ (hệ thống RO)
Số lõi lọc nước : 5 lõi
Kích thước (RxCxS): Đang cập nhật
Lắp đặt: Để dưới chậu rửa hoặc lắp cùng tủ inox
Bình áp: Nhựa nguyên sinh
Nguồn điện: 220V-50Hz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>