Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp DIP ERP.NET là gì?

Cùng với sự phát triển của kinh tế trong khu vực và trên thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam liên tục mở rộng về số lượng và không ngừng nâng cao về mặt chất lượng. Chính điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại trong việc quản lý các nguồn lực của doanh nghiệp mình, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ, basket adidas zx flux cũng như khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường. DIP Vietnam nắm bắt được các nhu cầu xuất phát từ thực tế đã thiết kế và xây dựng phần mềm DIP ERP.NET được nhiều công ty lớn ở Việt Nam tin tưởng và triển khai thành công.

Được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây MCS, Web Service – XML và Pivot – OLAP –Analyse, basket nike phần mềm DIP ERP.NET có giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, có khả năng tích hợp toàn diện, phục vụ tất cả các nhu cầu công việc bao gồm quá trình mua hàng, bán hàng, new balance pas cher quản lý kho, quản lý tài chính, kế toán, ugg paillettes quản lý khách hàng, nhân sự tiền lương đến quản lý tài sản, công nợ,…

Triển khai erp phần mềm quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp được nghiên cứu và triển khai theo quy trình chuẩn và chỉn chu trong từ giai đoạn bắt đầu từ khảo sát yêu cầu thực tế doanh nghiệp, phân tích yêu cầu, thiết kế hệ thống đến lập trình, kiểm thử và cài đặt, bảo trì phần mềm. Với tính năng tích hợp tất cả các phần mềm trong một phần mềm duy nhất, DIP ERP.NET đem đến cho doanh nghiệp một sản phẩm phần mềm hữu hiệu giúp quản lý hiệu quả nguồn lực doanh nghiệp và tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn hiện tại của các doanh nghiệp trong công tác quản lý.

Những chức năng chính của phần mềm DIP ERP.NET bao gồm:

– Chức năng tài chính kế toán

– Chức năng quản lý nhân sự, tiền lương.

– Chức năng quản lý sản xuất.

– Chức năng quản lý mua hàng

– Chức năng quản lý bán hàng

– Chức năng quản lý tài sản

– Chức năng quản lý chăm sóc khách hàng

– Chức năng quản lý kho

– Chức năng quản lý nội bộ.

Hệ thống DIP ERP.NET có khả năng tích hợp, chủ động tìm kiếm và xuất thông tin khi có yêu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản, với độ an toàn bảo mật cao, có thể truy cập phần mềm một cách linh hoạt ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điêm nào và hỗ trợ sử dụng trên mọi thiết bị, ugg soldes giúp cho nhà quản lý có thể kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh của công ty và đưa ra các quyết định một cách kịp thời, đúng lúc và đúng thời điểm.

Là một doanh nghiệp có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm, DIP Vietnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm ERP được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tính hiệu quả từ việc khai thác sử dụng phầm mềm trong quá trình quản lý nguồn lực doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy
Phần mềm quản lý tòa nhà
Hệ tống phần mềm quản lý khách sạn

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team – Hotline: 0909 437 699 – 0934 614 696
Tổng đài tư vấn,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>