Tìm hiểu kỹ hơn về chiếc ghế rung Fisher Price

Nhiều mẹ cứ nghĩ rằng ghế rung là chỉ để cho bé ngồi ăn bột hay để cho bé nằm chơi nhưng còn nhiều điểm thú vị khác mà có lẽ các bậc phụ huynh chưa biết như : Bé nằm chơi ngoan hơn vì có đồ chơi treo trước mặt, có thể điều chỉnh được chế độ rung nhẹ nhàng và nhịp nhành không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Khác với ghế rung thông thường, ghế rung của hãng Fisher Price có màu sắc đẹp mắt, ấn tượng và có tiếng nhạc nhẹ nhàng, bé nằm chơi có thể ngủ ngoan trên ghế mà vẫn thấy thoải mái như ngủ trong giường cũi.

Để mua ghế rung bạn nên chọn ghế của  bạn cần biết 1 số ưu điểm của ghế như sau :

– Bạn cân nhắc xem chọn ghế rung có khung bằng nhựa hay khung bọc thép. Theo mình thấy thì khung bọc thép sẽ bền hơn và nhẹ hơn. Một số loại ghế có khung bọc thép như: Ghế rung Fisher Price X7047, ghế rung fisher price x7033. Nếu ghế khung bằng nhựa thì giá thấp hơn, nhưng nó to và cồng kềnh hơn.

– Ghế rung để cho bé nằm chơi và cho bé ăn bột giai đoạn tập ăn dặm hoặc mới bắt đầu ăn rất phù hợp, vì thế bạn nên mua loại ghế mới, không nên mua sản phẩm thanh lý rất dễ bị hỏng.

– Nên chọn mua ghế rung tại địa chỉ tin cậy vì ghế rung thường không có bảo hành

Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết và giá cả, chất lượng của  sản phẩm ghế rung Fisher Price cũng như những sản phẩm khác tại các cửa hàng Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc. Ngoài ra Shop trẻ thơ còn phân phối một loạt các sản phẩm uy tín và chất lượng dành cho mẹ và bé được nhiều người tin dùng như: xe đẩy cho bé, xe cân bằng cho bé, xe tập đi, đồ dùng sơ sinh….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>