Phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 đầy sức hút

Năm 2015 đã qua được hơn 9 tháng và nhìn chung có vẻ là một năm tươi sáng cho thị trường căn hộ cao cấp thành phố. Với sự tăng trưởng cả về lượng và chất, đặc biệt là các dự án mua bán căn hộ quận 2 và quận 7, các nhà đầu tư đã bắt đầu quay trở lại cùng với các nhà đầu tư mới nữa khiến sự cạnh tranh trở nên quyết liệt hơn và thị trường càng năng động hơn. Tất cả là một dấu hiệu tốt cho quý cuối năm vốn là thời điểm sôi động nhất sắp tới.

  1. Tăng trưởng về lượng

Tính đến hết quý 2 vừa rồi thì tổng số căn hộ cao cấp thuộc cả các dự án mới và cũ chào bán trên thị trường đã lên tới gần 10.000 căn. So với cùng kỳ năm trước là đã tăng 138%, tập trung ở phân khúc trung và cao cấp. Các dự án mới mở bán chủ yếu là các dự án thuộc các quận ngoại thành, đặc biệt là các dự án mua bán căn hộ quận 2, 7, 9. Số căn hộ bán được cũng lên tới 5000 căn, được coi là mức cao nếu so sánh với tình hình ảm đạm vài năm trở lại đây. Đối tượng khách hàng chính là người mua cá nhân và hộ gia đình thay vì các nhà đầu tư như trước đây.

căn hộ quận 2

Các dự án mua bán căn hộ quận 2, quận 7 được xây mới nhiều hơn hẳn

  1. Tăng trưởng về chất

Không chỉ tăng cao về số lượng, chất lượng của các khu căn hộ cao cấp cũng ngày một tiến lên mức chuẩn và vượt chuẩn. Nhờ sự cạnh tranh trên thị trường giữa các nhà đầu tư lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước nên các dự án mới xuất hiện ngày một to đẹp và tiện nghi hơn. Các dự án mới này quan tâm đến vấn đề môi trường sống tiện nghi và thân thiện với môi trường cho cư dân thay vì chỉ có các căn hộ rộng đẹp thông thường. Các khu dự án mua bán căn hộ quận 2 mới như dự án Vista Verde có cả một hệ thống hồ nước rộng lớn len lỏi đến mọi block nhà, hay dự án Masteri Thảo Điền xây dựng riêng cả một khu thương mại rộng lớn… Tất cả cho thấy sự chuyển hướng để thu hút được người mua từ các chủ dự án biết nhìn nhận thị trường.

 

Các dự án căn hộ cao cấp ngày một cao cấp hơn

  1. Dự đoán thị trường quý cuối năm

Với đà tăng trưởng này, các chuyên gia đều nhận định trong ba tháng cuối năm nay cũng như cả đầu năm sau nữa thị trường sẽ còn sôi động hơn. Cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu mua nhà tăng cao hơn cả và cũng là lúc các dự án căn hộ cao cấp tung toàn lực cho các chiến dịch quảng bá để thu hút khách hàng. Với việc đối tượng mua chính vẫn là các cá nhân như hiện tại thì các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trúng thưởng sẽ trở thành chiến lược hàng đầu trong những tháng sắp tới.

Đặc biệt khi khách hàng tham quan mua căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền sẽ được hỗ trợ gói vay mua nhà Techcombank. Bạn có thể tham khảo thêm các gói vay mua nhà ưu đãi của Techcombank tại trang masteri.com.vn nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>