Những nơi bán quần áo rẻ có thể bạn chưa biết

Một số nơi chuyên buôn bán quần áo trẻ em, quần áo người lớn với số lượng lớn và giá rẻ mà bạn có thể chưa biết. Đây là những địa điểm cho bạn thả sức mua sắm mà không phải lo lắng về vấn đề giá cả cũng như là bị ép giá như khi mua ở một cửa hàng bình thường khác. Bạn có thể đem nguồn thông tin hữu ích này chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp đỡ họ tiết kiệm được một khoản thu nhập kha khá hoặc là một địa điểm mới để họ có thể lấy hàng thực hiện cho mục đích kinh doanh của mình.

1. Chợ Đồng Xuân

Nằm trong câu hát “Hà Nội có chợ Đồng Xuân” thì đây là một khu chợ mà nếu ai đến miền đất thủ đô này cần phải ghé qua để có thể biết được cái lịch sử và hoạt động nhộn nhịp của khu chợ này. Bạn có thể tìm thấy được những bộ quần áo cho bé sơ sinh nhà bạn với giá cực kỳ hấp dẫn cho một lô quần áo trở lên, các ki ốt hàng nằm sát nhau bán buôn tất cả các mặt hàng từ sơ sinh đến người già nên bạn có thể tìm được nhu cầu của mình trên mọi ki ốt trong chợ. Quần áo giá rẻ nhất tại Hà Nội với giá bán buôn được sử dụng thường xuyên với các chủ cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường Hà Nội cũng như ngoại tỉnh về đây mua tấp nập.

2. Chợ Ninh Hiệp – Bắc Ninh

Cũng là một chợ cổ tại tỉnh Bắc Ninh, chợ Ninh hiệp nổi tiếng với các mặt hàng từ Quảng Châu đổ về với số lượng rất lớn. Với giá buôn cho chủ shop hay các quầy hàng quần áo thì bạn có thể mua chúng với giá rất rẻ cho cùng một chi phí bỏ ra tại một nơi khác. Chợ có nhiều quầy hàng và cũng có nhiều quầy hàng có bán lẻ quần áo, hầu hết các quầy hàng bán lẻ đều là những quần áo nội địa được may mặc sản xuất trong nước và đem ra đây tiêu thụ. Như bạn có thể biết là chợ có nhiều lối đi nhưng khá hẹp nên nếu vào những ngày lễ hay phiên lớn thì điểu hiển nhiên là bạn không thể lách được xe máy vào chợ được. Hiện nay các quầy hàng đều có đồ trẻ em lullaby hình thức treo giá hoặc tin khuyến mại ngay trên sản phẩm, với những mức giá niêm yết thì bạn có thể chọn lựa và trả giá đúng như đã ghi trên sản phẩm và miễn mặc cả thêm.

3. Chợ Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Khu chợ này nằm ở phía nam của tổ quốc, trên đường Lý Thường Kiệt. Các mặt hàng chủ yếu có bán ở chợ là những quần áo may nội địa và trang phục cho mùa cưới hỏi. Chợ Tân Bình là một chợ chuyên bán buôn quần áo giá rẻ nhất miền Nam với hàng ngàn người đổ về đây mỗi ngày để mua sắm quần áo. Với những bảng niêm yết giá được gắn trực tiếp lên quần áo thì khách hàng không cần mặc cả đối với việc mua lẻ, còn nếu như bạn có ý định mua buôn làm đồng phục cho số lượng nhiều người hay mua để kinh doanh tại nhà thì bạn có thể lấy một số lượng lớn với giá sỉ rất hấp dẫn.

Xem thêm:
  • quan ao so sinh be gai
  • cân người điện tử
  • quần áo sơ sinh lullaby
  • mua cân sức khỏe giá rẻ
  • máy hút sữa spectra
  • quần áo sơ sinh cho bé gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>