Những bí mật được bật mí qua 14 điều thú vị về tiền

Bắt đầu từ thời chiếm hữu nô lệ, người ta đã nghĩ ra những vật tượng trưng cho giá trị của hàng hóa, những vật đó được gọi là tiền. Trải qua các hình thái kinh tế từ thấp đến cao đồng tiền đã được cải biến và phát triển cao hơn. Đến ngày nay có rất nhiều chuyên gia đã nghiên cứu về vấn đề này, tuy nhiên sự hiểu biết của tất cả mọi người về tiền vẫn còn mọt số hạn chế, vậy những hạn chế đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này:

 

Xem thêm>>> Tìm hiểu về các hình thức và thủ tục vay không thế chấp ở Bình Dương

Đầu tiên, đồng tiền vay tieu dung không thể quyết định xem bạn là người tốt hay xấu.

Thứ 2 : Đã là tiền, thì chi cho việc gì cũng đều giống nhau. Số tiền chi cho việc này, cũng có thể để dành chi cho việc khác.

Thứ 3 : Nếu bạn vay nợ để kiếm tiền, bạn đã sở hữu trong tay một phép màu. Còn nếu bạn vay nợ chỉ để thanh toán các hóa đơn hoặc đi mua sắm, bạn vừa làm một việc cực kì ngu ngốc.  Cuộc đời bạn sẽ bế tác khi bạn chỉ toàn làm điều ngu ngốc!

Thứ 4: Khi đã  vay tiêu dùng nợ, nhanh chóng giải quyết các khoản nợ là điều thông minh nhất bạn cần làm.

Thứ 5: Không có sự khác biệt giữa việc không kiếm được tiền và chi tiêu tiền.

Thứ 6: Nếu như tiền là nguồn gốc phát sinh các cảm xúc của bạn thì hãy quay trở về trạng thái bình thường để coi tiền như một công cụ chư không phải là thứ tiêu khiên bạn

Thứ 7: Tiền cũng có từ vựng riêng của nó. Nếu bạn chưa học về chi phí, đầu tư, tiết kiệm, cơ hội, thì bạn chưa thể nói chuyện được về tiền.

Thứ 8: Bên cạnh đó bạn không bao giờ kí vào những hợp đồng mà bạn không hiểu ngang bằng như người đối diện.

Thứ 9: Nếu bạn đã có một công việc, hãy bắt đầu nghĩ đến một công việc khác dài hơi hơn: Kinh doanh qua mạng, gửi tiền đầu tư. Làm gì đó để yên tâm hơn vào 30 năm sau.

Thứ 10: Cách bạn cảm nhận về việc chi tiêu có ảnh hưởng lớn đến cách bạn kiếm tiền.

Thứ 11: Tiền không thể đem đến cho bạn cuộc sống yên bình. Thay vào đó, hãy cởi mở hơn với gia đình, bạn bè và mọi thứ xung quanh bạn.

Thứ 12: Trong thời đại hiện tại, kiếm được nhiều tiền được xem là thành công, thành công chính là đích đến của cuộc sống.

Thứ 13: Nhiều tiền hơn, chưa chắc đã hạnh phúc hơn.

Thứ 14: Làm những công việc mình hạnh phúc luôn quan trọng hơn và bền vững hơn là những công việc làm chỉ vì kiếm tiền.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung
  • vay tiêu dùng
  • vay tiêu dùng cá nhân 
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tiêu dùng tín chấp 
  • vay tieu dung ca nhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>