Mùa đông nên mua máy sấy quần áo nào ?

Mỗi khi mùa mưa gió đến, làm sao để quần áo khô nhanh mà vẫn thơm tho luôn là nỗi trăn trở của mỗi người phụ nữ nội trợ. Thời tiết ẩm nồm, nhiệt độ thấp, độ ẩm cao khiến quần áo lâu khô và thường có mùi hôi đặc trưng. Gần đây xuất hiện loại máy “thần thánh” sấy khô quần áo trong thời gian ngắn nhất đó chính là chiếc máy sấy quần áo hay còn gọi là tủi sấy quần áo. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy sấy quần áo từ những thương hiệu nổi tiếng như Thiên Thanh, Kangaroo, Hanel…khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc nên mua máy sấy quần áo loại nào ?

>> Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm

Máy sấy quần áo dạng cây có mức giá từ 900.000 đến 2.000.000 đồng được các gia đình lựa chọn mua nhiều. Loại máy sấy này người ta cũng hay gọi là tủ sấy quân áo. Đặc điểm của loại máy sấy này là nhỏ gọn nên tiết kiệm nhiều không gian và dễ di chuyển. Máy đơn giản và dễ sử dụng và có thể sấy khô quần áo nhanh chóng. Trong dòng máy sấy quần áo này có thể kể đến máy sấy Hanel với thiết kế chắc chắn, an toàn và tiết kiệm điện. Giá bán máy sấy quần áo Hanel trong khoảng 1 triệu đến 1.500.000 đồng. Ngoài máy mấy Hanel thì máy sấy quần áo Kangaroo cũng là sản phẩm chất lượng có mức giá bán vừa phải.

Nếu có bạn có tài chính muốn mở dịch vụ sấy khô quần áo có thể lựa chọn một số máy sấy cao cấp từ những thương hiệu nước ngoài như Bosch đến từ Đức có mức giá từ 15 triệu – 30 triệu. Dòng máy sấy này được sản xuất, thiết kế hiện đại chắc chắn và thân thiện với môi trường. Máy được trang bị bảng điểu khiển bằng cảm ứng, cảm biến kép DUO-Tronic cho kết quá sấy tối ưu mà chưa dòng sản phẩm nào có. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất một thời gian để học cách điều khiển.

Đối với hộ gia đình, thì sử dụng một chiếc máy sấy cây sẽ rất phù hợp. Bạn sẽ không còn lo sợ quần áo không khô khi vào những ngày mưa. Các loại máy sấy quần áo đều rất đa năng, không chỉ là sấy khô quần áo mà còn dùng như 1 chiếc máy sưởi ấm. Hơn nữa khi tháo rời bộ máy sấy thì giống như 1 tủ đựng quần áo thông thường. Đây thực sự là sản phẩm rất hữu ích. Ngoài ra, khi mùa đông đến, một chiếc đèn sưởi cho trẻ sơ sinh sẽ rất hữu ích trong những ngày giá rét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>