Mẹo khắc phục lỗi giặt quá lâu của máy giặt

Máy giặt giặt quá lâu so với thời gian quy định làm tốn kém thời gian, tiền điện và giảm tuổi thọ của máy là vấn đề mà một số bà mẹ đang trăn trở. Bạn đã biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này chưa? Đáp án đã có khi đọc xong bài chia sẻ của đội ngũ nhân viên sửa máy giặt Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

sua may giat

3 nguyên nhân khiến máy giặt giặt quá lâu

Chọn sai chế độ giặt

Chọn sai chế độ giặt của máy giặt sẽ kéo dài thời gian của mỗi lần giặt. timberland homme adidas hamburg Tuỳ theo chế độ mà bạn đặt, thời gian có thể thay đổi theo mỗi chế độ. asics whizzer Nên chuyển sang chế độ giặt thường để không phải mất quá nhiều thời gian với quá trình giặt ngâm nếu không cần thiết.

Nguồn nước cấp quá yếu

Thời gian cấp nước cho phép theo tiêu chuẩn của một số dòng máy giặt là 5-10 phút cho mỗi lần giặt. chaussures adidas Nếu nguồn nước vào máy giặt đủ áp lực, thì thời gian cấp nước được rút ngắn lại, máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động ngay sau khi lồng giặt được cấp đủ nước.

Điện áp yếu

Điện áp không đủ điện áp định mức của máy giặt, nên khiến máy giặt nhà bạn giặt lâu hơn. nike dynamo Đối với một số dòng máy giặt đời cao, điện yếu khiến máy giặt báo lỗi và không hoạt động. buy ffxiv Items asics gel lyte 5 adidas zx 850 Để đảm bảo cho mỗi lần giặt được kết thúc đúng thời gian quy định, thợ sửa áy giặt tại nhà khuyên bạn nên kiểm tra điện áp định mức cấp cho máy giặt phải đạt tiêu chuẩn điện áp của nhà sản xuất (thường thì từ 220V-240V) trước khi sử dụng.

Làm gì khi máy giặt giặt quá lâu so với quy định?

Kiểm tra chế độ giặt để đảm bảo quá trình giặt không quá lâu so với quy định.

Sử dụng thiết bị ổn định điện áp để đảm bảo điện áp đủ cần cho máy giặt. bottes timberland Đồng thời, điện áp đảm bảo giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Chọn vị trí đặt máy ở nơi có áp lực nước thích hợp. Chaussures Adidas asics chaussures adidas yeezy Có thể đổ nước trực tiếp vào lồng giặt qua ngăn xà phòng, đối với máy giặt lồng đứng bạn có thể mở lắp và đổ trực tiếp vào thùng giặt của máy.

Hãy gọi đến trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>