J1000 bé khỏe bé mạnh mẽ

Mọi ngườichúng ta từng nhận ra rằng sản phẩm máy biến tần của nhà máy Yaskawa có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Mỗi loại sản phẩm lại phù hợp với một yêu cầu sử dụng riêng và thích hợp với một loại máy móc riêng. Ví dụnhư dòng biến tần E1000 – là đầu biến tần cực kỳ bền bỉ và tương thích sử dụng cho các động cơ đồng bộ và hoạt động ở môi trườngkhắc nghiệt. Còn hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều lý do để quý vị nên lựa chọn một chiếc biến tần khác nổi tiếng khách của hãng này đó chính là các dòng J1000.

J1000 có chức năng tương thích đa dạng với nhiều loại thiết bịkhác nhau.

Đây là một khả năng mà các chủ nhà máy điều khiển rất hài lòng, nhất là đối với những ngườiluôn muốn ráp them và mở rộng thêm khả năng của biến tần để tốt hơn cho việc điều khiển. May bien tan Yaskawa J1000 có thể ráp với các loại phụ kiện như  :

– Potentiometer Option Unit.
– Bàn phím hoạt động LED.
– Phần mềm Drive Wizard Plus.
– Module truyền thông MEMOBUS RS-422/485.
– Cuộn kháng lọc nhiễu  EMC.

Đây là những thành phần rất cần thiết và được các chủ nhà máy lựa chọn để lắp đặt cùng vớimay bien tan Yaskawa J1000

Thiết kế nhỏ gọn, nhiều chức năng và thân thiện với môi trường

– Nếu chúng ta đang tìm một loại máy biến tần bé nhỏ thì J1000 chính là biến tần bạn đang đi tìm. Kích thước của các loại máy này rất nhỏ và gọn, không quá to lớn cồng kềnh như các dòng sản phẩm khác.

– Chiếc biến tần này được lắp đặt rất dễ dàng và khả năng hoạt động cực kỳ thân thiện với môi trường

– Mô men khởi động lớn chính là điểm sáng của dòng này. Khả năng tăng cường chức năng hãm, và bảo vệ quá tải cho động cơ và cho chính nó.

Độ bền, chất lượng sản phẩm của J1000 thực sự đáng đặt niềm tin

Đa số khách hàng đã dùng 1 lần sản phẩmmáy biến tần Yaskawa J1000 đều đánh giá rằng đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng. Bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản và dễ dàng, giảm bớt đi áp lực cho khách hàng khi sửa chữa sản phẩm này. Các chức năng hướng người dùng, quản lý các thông số rất trực quan vàtiện lợikhi làm việc. Sự bền bỉ dường như là một điểm sáng của tất cả các Thiết bị của Yaskawa. ChiếcJ1000 này cũng có khả năng làm việc ở những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được công năng và độ bền bỉ của nó

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dòng biến tần Yaskawa J1000 cũng như các sản phẩm bien tan yaskawa khác này hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi : 0904.666.805 – ÁP DỤNG TOÀN QUỐC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp sản phẩm này cho quý vị với giá tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>