iPhone 6 cũ xách tay lựa chọn thông minh từ người dùng

IPhone 6 cũ xách tay dù không còn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng như những ngày đầu mới ra mắt nhưng lại là sản phẩm rất thích hợp để mua vào thời điểm này. Một phần vì đây là một trong những smartphone cao cấp hàng đầu và quan trọng là mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với những phiên bản mới.

iPhone 6 cũ có thiết kế đẳng cấp

iPhone 6 cũ có thiết kế khác hẳn so với những phiên bản iPhone trước đó.  Thay vì kích thước không vượt quá 4 inch như những phiên bản trước, iPhnone 6 cũ có kích thước 4.7 inch và mỏng 6.9 mm. Để phù hợp với thiết kế lớn như vậy, các góc cạnh của iPhone 6 cũ được thiết kế theo kiểu bo tròn làm tăng độ mềm mại và ôm tay khi sử dụng.

Mặt lưng của máy làm bằng kim loại, phần logo trái táo được nổi bật lên sáng bóng. Về tổng thể thiết kế của iPhone 6 cũ toát lên vẻ đẳng cấp vô cùng hút mắt.

iPhone  6 cũ có cấu hình cho hiệu năng mạnh mẽ

iPhone 6 cũ sử dụng công nghệ mới mẻ TouchID , sở hữu bộ vi xử lý lý A8 2 nhân xung nhịp 1.3 GHz với cấu trúc 64 bit . Theo công bố từ hãng bộ vi xử lý này cho tốc độ nhanh hơn 25% và mạnh mẽ hơn 50% so với iPhone 5s. Ngoài ra iPhone 6 cũ còn được trang bị bộ nhớ RAM 1GB , bộ nhớ ROM 16/32/64 GB cho người dùng thoải mái lưu trữ mội dữ liệu.

Ngoài cấu hình mạnh mẽ, iPhone 6 cũ còn sở hữu màn hình với độ phân giải sắc nét, camera cho chất lượng tuyệt vời.

Như vậy nếu lựa chọn iphone 6 cũ, bạn sẽ có được một sản phẩm công nghệ đỉnh cao mà mức giá đều vừa tầm. Với iphone 6 cũ chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin đến bạn đọc, Tại MobileCity luôn sẵn hàng phục vụ khách hàng, nếu còn nghi ngại về iPhone 6 cũ xách tay thì  iPhone 6 lock là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>