Ghế ăn bột đa năng cho bé Polly Chicco

Ghế ăn cho bé đang là sản phẩm hữu ích của các bà mẹ hiện nay. Chính vì thế mà trên thị trường xuất khiện khá nhiều ghế ăn dặm cho bé đa dạng mẫu mã và giá cả. Một số ghế ăn cho bé giá chỉ vài trăm ngàn đồng những cũng có những chiếc ghế cao cấp giá cả chục triệu đồng.

>> Nên mua ghế ăn cho bé Fisher Price loại nào ?

Một chiếc ghế tập ăn dặm làm bằng nhựa cao cấp, an toàn và siêu nhẹ là lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ ưa thích du lịch, đi chơi xa, ăn nhà hàng… đưa theo bé mõi khi đi ra ngoài. Với ghế ăn cho bé Polly Chicco thì bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé ngồi ăn trên ghế.

Ghế ăn Polly Chicco được bán trên thị trường khoảng 5.200.000 đồng, là một trong những dòng ghế ăn cao cấp hiện nay.

Tiện lợi với hai loại khay ăn chính cho bé và khay phụ để đồ ăn nóng. Các khay ăn chính và phụ đều có thể tháo rời. Lưng ghế có thể điều chỉnh theo 7 mức độ cao thấp khác nhau. Giá để chân có 3 nấc điều chỉnh cao thấp và có thể điều chỉnh các mức độ nghiêng khác nhau.

Đệm ghế êm, gồm 2 lớp đệm có thể tháo rời: Ở giai đoạn ngoài 12 tháng tuổi, có thể tháo lớp đệm trên để bé có nhiều không gian thoải mái hơn khi ngồi ăn. Đệm ngồi êm và dày, kết cấu vải có độ thoáng khí cao tạo sự thoải mái dễ chịu cho bé. Cả hai lớp đệm được bọc bởi chất liệu vải polyester giúp việc vệ sinh, giặt rửa vô cùng dễ dàng và sạch sẽ . Đai an toàn làm bằng vải mềm, thấm mồ hôi tốt, không cọ vào, hay làm tổn thương da bé ngay cả khi bé ra mồ hôi nhiều.

Màu sắc cũng là yếu tố làm nên sự hấp dẫn của chiếc ghế ăn bột này, với hai màu xanh ngọc và màu vàng chanh rất đáng yêu, đẹp cho cả mẹ và bé.

Ghế ăn lý tưởng cho việc rèn luyện tính độc lập cho bé tự ngồi ăn từ lúc nhỏ và có thể cùng ngồi chung với bàn cả nhà khi bé lớn hơn. Hãy đến ngay các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua sản phẩm ghế ăn Polly Chicco cùng nhiều mẫu ghế ăn tốt nhất hiện nay như ghế ăn bột autoru, ghế ăn Summer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>