Dự án Centana nơi cuộc sống thăng hoa

Du an Centana một một dự án không ai ngờ giữa phố thị ồn ào, náo nhiệt này lại có một nơi không gian sống thanh bình như thế. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá căn hộ Centana để biết được điều gì có tại dự án.

Nếu lựa chọn cho con bạn có cuộc sống có không gian trong sạch thì bạn nên xem dự án Căn hộ Flora Fuji hay Du an Melosa Garden. Đây là các dự án nằm ngoại ô thành phố,Dự án Flora Fujidự án Melosacách trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi xe.

1. DỰ ÁN CENTANA ĐẠM BẢO UY TÍN

Đối với những ai mua nhà để ở thì Centana Thủ Thiêm là lựa chọn khó bỏ qua. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. adidas y3 Chủ đầu tư đảm bảo theo đúng tiến độ. Đây là lựa chọn hoàn hảo, không gian sống tuyệt vời cho bậc cha mẹ muốn mua tặng cho những đứa con sắp kết hôn trong tương lai.

2. Thoả sức sáng tạo không gian sống

Chủ nhân căn hộ Centana Thủ Thiêm có thể tự lên ý tưởng thiết kế nội thất trong căn hộ. Với những căn hộ có gói nội thất đi kèm thì đều thường giống nhau, mang cảm giác nhàm chán, muốn thay đổi thi chủ nhà phải mất thời gian phá dỡ và tốn thêm tiền mua nội thất mới. adidas pas cher Với Centana Thủ Thiêm chủ căn hộ tuỳ ý sáng tạo, thiết kế mang phong cách của chính chủ nhà thể hiện cái tôi….

tien ich ngoai khu can ho centana

3. adidas messi 2017 Thiết kế đa dạng

Centana Thủ Thiêm có nhiều thiết kế khác biệt với những diện tích khác nhau từ 70m2 – 160 m2 Mỗi căn hộ đều có từ 1-2-3 phòng ngủ, ban công ngắm cảnh, nơi phơi phóng tách riêng biệt đảm bảo mỹ quan cho căn hộ của bạn. Đây là một điểm khá đặc biệt mà bạn nên lưu ý khi chọn nhà để có được không gian đẹp, phù hợp mục đích sử dụng.

4. Giảm rủi ro
Đến với Centana Thủ Thiêm, gia đình bạn không cần lo lắng theo dõi tiến độ xây dựng, không cần sợ giấy tờ pháp lý xây dựng không rõ ràng, chủ đầu tư không uy tín…. Tất cả mọi thứ đã hoàn thành và bạn chỉ cần xách vali đến và ở.
5. adidas chaussures Không gian xanh, thoải mái
Công viên nội khu Safari rộng tới 5000m2 là điểm xanh đáng tự hào của Centana Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>