Để có 1 TVC quảng cáo thành công với 5 bí mật sau đây

Để có 1 TVC quảng cáo thành công với 5 bí mật sau đây

Những quảng cáo ngày nay đã tác động được vào tâm lý  làm phim doanh nghiệp  của đám đông, và họ tin tưởng vào quảng cáo của mình.Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 5 bí mật giúp bạn làm một quảng cáo thành công.

 

Có thể nói , sự phát triển của dịch vụ quay phim cùng các công cụ truyền thông cùng với sự phát triển về công nghệ đã đem đến một vùng đất đầy tiềm năng cho làm ra phim TVC marketing. Không ai có xác xuất phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và thông đạt các ngả của hình thức truyền thông này.

Tuy nhiên , để một TVC marketing thành công , có tác động hăng hái đến người mua hàng , làm họ ghi nhớ và liên tưởng đến sản phẩm của doanh nghiệp cần những nhân tố gì? 5 bí mật giúp bạn có 1 TVC quảng cáo thành công.

1/ Ý tưởng

Một đoạn phim marketing ngắn với thời lượng là 10s-15s-30s , vẫn truyền tải được thông điệp và tác phong sản phẩm của doanh nghiệp , cũng như thu hút sự chú ý của người xem đòi hỏi có ý tưởng hay , mới lạ , ăn nhập với thị hiếu người tiêu dùng , văn hóa sẽ được người xem đón nhận và ghi nhớ , đồng thời ăn nhập với chiến lược marketing của doanh nghiệp.Trái lại , những ý tưởng phản ứng tiêu cực , lố bịch sẽ khiến người xem khó chịu. Như vậy , phải có sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ làm ra TVC marketing và người mua hàng. Người mua hàng phải  quảng cáo truyền hình  cung cấp đầy đủ , chi tiết về báo cáo sản phẩm , request đối với phim quảng cáo. Bạn cũng có thể xem thêm chi tiết nội dung về quay phim sự kiện tại bài viết này!

2/ nhân tố sáng tạo

Sự sáng tạo trong một TVC marketing là rất quan yếu. Nó có tác động đến một điều gì đó tới khả năng lan truyền , khả năng ghi nhớ , gây dựng được xúc cảm cho người xem…Với TVC marketing có tính sáng tạo sẽ có sức lan truyền rộng , người xem sẽ ghi nhớ lâu và đặc biệt tạo được sự liên tưởng tới sản phẩm của doanh nghiệp. Những đoạn phim marketing này sẽ là sự khác biệt lớn với rất nhiều phim marketing của đối phương tranh đua với nhau , hay các doanh nghiệp khác.

3/ Ngân sách

Ngân sách đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc quyết định làm ra TVC marketing. Bởi ý tưởng và nhân tố sáng tạo được xây dựng dựa trên ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. Ví như ngân sách mà doanh nghiệp muốn sử dụng cho việc làm ra TVC quảng không quá lớn , doanh nghiệp chưa chắc đòi hỏi TVC marketing đó phải có những cảnh quay đầy kỹ xảo , hình ảnh đồ họa 3D quá cầu kỳ , hay hình ảnh đại diện nhãn hiệu nổi tiếng… Tìm hiểu thêm về phim giới thiệu doanh nghiệp (http://quayphimhanoi.net/ky-thuat-quay-phim/phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-la-gi.html) trong bài viết này!

4/ Sự kết liên

Một TVC marketing cho dù có hay , có sáng tạo…nhưng không đem lại sự kết nối với người xem là không hiệu quả , vung phí ngân sách , vung phí thời kì. Sự kết nối giữa người xem với thông điệp marketing , với sản phẩm của doanh nghiệp là rất quan yếu và cần thiết. TVC marketing có tính kết nối phải để lại chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất trong tâm tưởng  sản xuất tvc  người xem , có tác động lâu dài tới việc người xem ghi nhớ marketing và có xác xuất thay đổi hành vi tiêu dùng của họ.

5/ đội ngũ marketing

Doanh nghiệp sở hữu một đội ngũ marketing chuyên nghiệp và có chất lượng là điều cần thiết để xây dựng và thực hành thành công các chiến lược marketing , đem lại hiệu quả cao. Đội ngũ marketing chính là những người làm việc trực tiếp với đội ngũ làm ra trong quá trình làm ra TVC marketing. Họ là những người cuối cùng quyết định TVC marketing có cần chỉnh sửa , thay đổi cuối cùng trước khi một TVC marketing sinh ra và được đưa vào chiến dịch thực tế.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>