Chuyển văn phòng có nên mua thùng carton cũ

Có nhiều dạng thùng carton cũ phù hợp để văn phòng hay chuyển nhà, có loại thùng có nắp và loại không có nắp. Loại có nắp có tắc dụng phủ kín đồ khi đóng thùng lại, nó giúp tăng cường độ chắc chắn của thùng & bảo vệ sản phẩm đóng gói bên trong tốt hơn. Đặc biệt, bạn cần mua thùng carton có thể liên hệ 04. 6259 6108 để nhận sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

ban-thung-carton-cu

Nếu đóng gói những đồ đạc, hồ sơ giấy tờ công ty hay vật dụng trong gia đình để vận chuyển theo bạn nên chọn bao tải hay thùng giấy carton để đựng hay đóng gói. Loại thùng carton cũ rất đa dạng về mặt độ dày lẫn kích thước khác nhau.

Mua bán thùng carton cũ chuyên cung cấp sản phẩm thùng carton 3-5-7 lớp cũ với chi phí giá rẻ. Thùng carton cũ của chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã còn rất mới và đẹp mới sử dụng một lần duy nhất nên chất lượng còn gần như mới, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là giá rẻ bất ngờ.

Đối với những hộ gia đình có đất vườn, nên đào hố với dung tích khoảng 1m3/hố, đào 2 đến 3 hố liền nhau, làm mái lá hay mái tôn dạng đơn giản để che mưa, nắng cho các hố lưu chứa rác thải làm phân bón. Sử dụng thùng carton đã qua sử dụng hoặc thùng đựng sơn sẽ bền hơn và rẻ tiền hơn mua xô nhựa hay thùng carton mới để lưu chứa rác.

Lợi ích tính đơn thuần cho việc tạo ra phân bón không nhiều, nhưng nếu tính chi phí thu gom, vận chuyển, xử lý rác, xây dựng bãi rác thải… thì việc tận dụng rác từ nhiều hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp sẽ làm giảm đáng kể kinh phí của Nhà nước và còn góp phần làm sạch đẹp môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>