Chú ý trang trí phòng khách nhà ở

Trang trí phòng ngủ của trẻ nhỏ luôn cần yên tĩnh và lặng yên, vì các bé rất nhanh nhạy với môi trường bao quanh. Hãy bỏ đi và quét bỏ những đồ đạc không còn phù hợp với độ tuổi của trẻ hoặc không cần sử dụng đến. Chọn màu mè trung tính cho phòng, trần nhà nên sơn màu trắng. Nếu có sự, hãy xếp đặt cho cháu zai room ở đằng bắc hoặc phía đông, cháu gái ở căn phòng bên nam hoặc phía tây.

Trang trí phòng khách

Trang trí phòng ngủ phòng của các con nên có mầu sắc rất sáng giúp nguồn lợi khí được lưu thông. Tận dụng tối đa cửa sổ để lấy sáng và làm nơi để vài món đồ trang trí, đèn đọc sách vào buổi tối.kê giường trong một góc nhỏ sẽ khiến bạn có cảm giác bị bó buộc. Bạn cần hiểu được những mẹo nhỏ để không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

Giường nên kê sát tường, đối diện với đằng cửa ra vào nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng, không nên xếp đặt giường đối diện với căn phòng tắm. Để chắc chắn an toàn, chọn chiếc giường có thành giường và đầu giường vững chắc. Hạn chế sử dụng được giường tầng vì chiếc giường phía trên sẽ gây áp lực tiêu cực lên năng lượng của chiếc giường đằng dưới.

Thi công xây dựng chung cư khi trình tự vào phòng ngủ, phía đằng trái được gọi là khu vực kiến thức, nên kê bàn học và tủ sách ở đây. Nên treo các đồ đạc có cấu tạo tinh thể như pha lê để tạo năng lượng tích cực. màu mè đơn giản, đặc biệt là màu trắng, là lựa chọn tối ưu cho những căn phòng nhỏ, trần thấp hoặc dốc mái.

Góc bên trái của room là khu vực lợi khí. Chọn lựa những thành tích, giải thưởng và hình ảnh thể hiện mục tiêu nghề nghiệp để treo ở khu vực này. đồ đạc ở góc này nên là màu tím hoặc màu vàng vì nó đại diện cho sự thịnh vượng.

Bức tường Trang trí phòng ngủ là bức tường đối diện cửa ra vào. Trên đó nên treo những loại giải thưởng, thành tích, bằng cấp. Thông tin liên hệ tới học hành, điểm số cao cũng là lựa chọn không tồi. những ý tưởng sáng tạo nên thể hiện trên bức tường này.

Trang trí nội thất

Bức tường bên phải dành cho sáng tạo và thư giãn. Bạn có thể kê máy nghe nhạc với những loại nhạc cụ tại đây hoặc treo tranh ảnh, bưu thiếp du lịch, bản đồ thế giới, địa cầu… cũng rất hữu ích và dễ dàng tham khảo.

Tư vấn cơ sở tránh đặt tivi và destop trong phòng ngủ của trẻ, cố gắng chắc chắn cho phòng gọn gàng và thoáng đãng vì khi đó sẽ giúp năng lượng trong phòng được lưu thông tốt hơn. Bức tường đầu giường có màu tối sẽ giảm bớt cảm giác hẹp dài của phòng, khiến khu vực này có vẻ vuông vắn hơn. Thay vì kê theo chiều dọc, bạn có thể xếp đặt theo chiều ngang để tạo ra được nhiều khoảng trống trên nền nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>