Chia sẻ 3 mẫu vali sakos hot nhất hè này

Trên thị trường Vali kéo du lịch hiện nay thì Vali kéo Sakos – thương hiệu ra đời từ năm 2009 theo hình thức ODM giữa Công ty TNHH Thanh Mỹ và Tập đoàn SakosStyle của Mỹ là nổi bật nhất.

Hiện nay các dòng sản phẩm vali sakos chính hãng đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi, luôn là lựa chọn hàng đầu trong những dịp đi du lịch, công tác, du học…. Với kiểu dáng ngày càng hiện đại, thời trang, chất lượng tốt Vali kéo du lịch sakos đang ngày càng trở thành thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam.

Vali-keo-du-lich-Sakos-Neo-Gaia-6-a

Trong bài viết này shop sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu Vali kéo vải dù sakos theo đánh giá của khách hàng là có mẫu mã đẹp nhất, kèm theo đó là chất lượng, giá của sản phẩm cũng làm khách hàng rất hài lòng.

1. chaussure timberland femme asics gel lyte 5 Vali kéo Sakos Victory

Là một trong những mẫu bán chạy nhất của hãng Sakos Victory có vẻ sang trọng và thời trang của riêng mình, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm gồm 4 size từ size NY4 đến NY7. Hai size NY4 và NY5 là kiểu hành lý xách tay. NY6 & NY7 là loại vali kéo loại to hành lý ký gửi

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp: Nylon, Polyester, PE, EVA. nike air max 90 Cần kéo làm từ hợp kim nhôm nhẹ – chắc chắn – Khóa sản phẩm bằng mã số có tích hợp TSA. Sản phẩm được trang bị 4 bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. cheap bns gold adidas ultra boost Thiết kế bên trong rất hợp lý gồm 1 ngăn lớn và 3 ngăn phụ khác.

2.Vali kéo Sakos Neo Gaia
Mẫu Vali kéo Sakos Neo Gaia luôn là mẫu sản phẩm bán tốt nhất với kiểu dáng đẹp – hiện đại – trẻ trung. timberland roll top pas cher Sản phẩm gồm có 4 size được ký hiệu bắt đầu từ NY4, NY5, NY6 và NY7 tương ứng với mỗi size là kích thước tương ứng:

– NY4 – NY5 là 2 mẫu vali kéo sakos Neo Gaia cỡ nhỏ – loại hành lý xách tay – chuẩn size cabin.

– NY6 – NY7 là 2 mẫu vali kéo cỡ trung và vali kéo cỡ đại dùng cho những chuyến đi du lịch , công tác dài ngày. Những chuyến đi cần phải mang theo nhiều vât dụng. Kånken Rucksäcke adidas stan smith pas cher homme Là loại hành lý ký gửi.

Chất liệu sản phẩm cao cấp: Nylon, Polyester, PE, EVA. Cần kéo làm từ hợp kim nhôm nhẹ – chắc chắn – Khóa sản phẩm bằng mã số có tích hợp TSA. nike air max 1 Sản phẩm được trang bị 4 bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. adidas zx flux amazon Thiết kế bên trong rất hợp lý gồm 1 ngăn lớn và 3 ngăn phụ khác.

Sản phẩm gồm 3 màu: Xanh Navy – Đỏ – Đen

3. baskets adidas zx 750 Vali kéo sakos Titan

Với kiểu dáng khỏe khoắn – trẻ trung – năng động mẫu vali sakos Titan luôn được mọi người tin dùng lựa chọn. buy ff14 gil Sản phẩm gồm 4 size từ size 4 tấc đến size 7 tấc.

Có 2 size kiểu hành lý xách tay là size 4 tấc và size 5 tấc. Size 6 và 7 tấc là vali kéo cỡ đại hành lý ký gửi.

Chất liệu sản phẩm cao cấp: Nylon, Polyester, PE, EVA. Cần kéo làm từ hợp kim nhôm nhẹ – chắc chắn – Khóa sản phẩm bằng mã số có tích hợp TSA. Sản phẩm được trang bị 4 bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. nike air max 2014 Thiết kế bên trong rất hợp lý gồm 1 ngăn lớn và 3 ngăn phụ khác.

Sản phẩm gồm 3 màu: Xanh Navy – Đỏ – Đen
Trên đây là 3 mẫu Vali kéo Sakos được đánh giá là đẹp nhất trong những mẫu vali kéo sakos.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>