Chỉ cần xem qua là biết tác dụng lớn của bể bơi phao cho bé

Mùa hè đến bạn lại tất bật với việc tìm địa điểm và đồ chơi cho bé. Mẹ gặp khó khăn trọng việc gửi trẻ tới các nơi công cộng. Vậy mẹ có thể lựa chọn các cách khác thay thế mẹ có thể biết đến. Xin mách cho mẹ một cách khá hữu hiệu đó là mua cho bé một chiếc bể bơi phao bơm hơi mini cho bé.

Lựa giá cả bể bơi phao rất đơn giản mẹ cần để ý tới những yếu tố cơ bản sau là đã có thể chọn lựa được một chiếc bể bơi ưng ý.

Chọn mua bể bơi phao theo kích thước sản phẩm:

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trẻ em tư vấn

– Bé từ sơ sinh đến ba tuổi: có thể chọn bể có độ sâu từ 0,25 – 0,35m, rộng từ 0,65m trở lên. Tuy nhiên, với bể nhỏ gần giống như một chiếc chậu tắm, sẽ rất khó tập bơi cho bé so với bể lớn rộng 1,5m trở lên.

– Bé từ 3 tuổi trở lên bố mẹ nên chọn loại bể sâu ~0,5m, rộng từ 2m phù hợp cho trẻ áp dụng thực hành các bài tập kỹ năng vận động cơ để tập bơi cơ bản.

Chọn bể bơi phao bơm hơi

Chọn bể bơi phao bơm hơi cho bé

Chọn mua bể bơi theo tính năng, vị trí, lắp đặt:

– Bạn nên chọn phao bơi cho bé 3 tuổi hình chữ nhật để tăng diện tích tiếp xúc giữa bể với mặt đất tăng khả năng vững chãi cho bể khi bé nô đùa với các bạn.

Địa chỉ bán bể bơi phao mini trên toàn quốc

Với những loại bể bơi đang bán trên thị trường hiện nay các bạn có thể qua hệ thống siêu thị của ShopTreTho.com.vn để có thể mua được những chiếc bể bơi phao tốt với giá lại phải chăng.

Các bạn còn băn khoăn có thể truy cập vào website sau để có thể chọn được bể bơi ưng ý nhất: >> https://shoptretho.com.vn/danh-muc/be-boi-phao-be-boi-bom-hoi-cho-be

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>