Cách thức làm bánh Bao chay cho bé yêu

Cách thức làm bánh Bao chay cho bé yêu

Bánh bao chay luôn là món khoái khẩu cho bất cứ ai muốn ăn chay mà ngán ngẩm các món thường ngày, món này dễ ăn và không sợ béo. adidas powerlift 3 Với cách làm bánh bao chay này bạn có thể chuẩn bị được những bữa sáng cho gia đình ngon miệng. adidas zx 750 pas cher Chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm bánh bao chay thơm ngon này cho bạn.
Các nguyên liệu làm món bánh bao chay
– 300gr bột mì, vỏ bánh, 10gr men nở, muối, 30gr đường, và 150ml nước, Cà rốt, Nhân bánh, Củ sắn, Nấm

Bước 1: DÙng 100ml nước ấm để hòa tan men nở với đường.
Bước 2: Cho bột mì vào 1 tô lớn, trộn đường với muối lại, và trồn đều lên.
Bước 3: Dùng phần men nở ta đỗ đều và nhẹ nhàng vào bột, tránh văng bột ra ngoài, cho thêm nước (một ít) rồi dùng tay nhào bột lên thật kĩ đến khi bột mịn và dẻo nhẹo là được. adidas x Nếu bột dính thì có thể cho thêm bột nhưng tránh cho quá nhiều sẽ bị khô.

Link xem thêm: làm bánh bao nhân đậu xanh
Bước 4: Dùng 1 khăn ẩm đậy thau bột lại và ủ khoảng 1 tiếng cho bột nở phồng.
Bước 5: Trong khi đợt bột nở thì thái nhỏ nấm, thêm nguyên liệu là cà rốt, củ sắn. adidas zx flux pas cher Xào sơ tất cả nguyên liệu trên chảo, ta thử nêm nếm gia vị khi bắt đầu làm để cho bánh bao khi làm xong có thể vừa ăn.

Bước 6: Tới khi mà bột đã nở hết rồi, ta sẽ bắt tay vào vo bột, và vo thành từng viên tròn, giống hình cầu là được, vo tròn rồi làm tiếp là cán dẹp lép như tấm ván, rồi cho nhân vào giữa, vo tròn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>