Các thủ tục hồ sơ học văn bằng 2 mầm non

Hiện tại bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 mầm non nhưng không biết quy chế và điều kiện xét tuyển vào trường như thế nào? Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng đó.

Trước xu thế hiện nay một loạt những sinh viên tốt nghiệp các trường trong khối ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật,… thất nghiệp hay tìm kiếm những việc làm không đúng với mong muốn của mình, sinh viên ngành mầm non vẫn có thể tự tin có được một việc làm tốt. air jordan 14 retro Đấy chính là lý do vì sao rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian đào tạo tại các trường đã học tiếp văn bằng 2 mầm non để có được một công việc như ý của mình.
Là một trong số ít các trường đào tạo chất lượng, khoa mầm non – trường Đại Học Thủ Đô đã được Bộ giáo dục và đào tạo giao cho chỉ tiêu đào tạo văn bằng 2 mầm non. air jordan pour homme pas cher Với những điều kiện sau:

Tất cả thí sinh tham gia nộp hồ sơ xét tuyển phải đã tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học trở lên
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển. new balance avis Bao gồm:
+ Phiếu đăng kí xét tuyển đào tạo văn bằng 2 mầm non (Theo mẫu chung của trường)

+ Bản sao bằng cao đẳng, đại học (có công chứng)

+ Phô tô công chứng bảng điểm cao đẳng, đại học

+ Giấy khai sinh bản sao

+ Ảnh 3×4

Trường tuyển sinh văn bằng 2 mầm non trên quy mô cả nước. asics duomax Vì thế, dù bất kì ở vùng miền nào bạn cũng cơ hội theo học tại trường, với thời gian đào tạo chỉ trong 2 năm.

Giáo viên mầm non yêu nghề

Giáo viên mầm non yêu nghề

Các bạn theo học văn bằng 2 mầm non tại khoa mầm non –tại trường Đại Học Thủ Đô vẫn được cấp bằng chính quy.

Tấm bằng có giá trị tương đường với các bạn học thẳng lên cao đẳng đại học. timberland homme Ngoài ra chương trình đào tạo tại trường đã được biến soạn theo đúng chuẩn Quốc gia. nike air huarache soldes Đội ngũ giảng viên dạy giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>