Các bậc cha mẹ cần chú ý gì khi dùng men tiêu hoá cho bé

Hầu hết những bậc cha mẹ hiện nay khi con mình gặp tình trạng rối loạn tiêu hoá thường tìm đến các sản phẩm Men tiêu hoá cho bé để cho các bé sử dụng. Men tiêu hoá có tác dụng khá tốt lên hệ tiêu hoá của các bé, nó kích thích hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả hơn.Men tiêu hoá có rất nhiều loại và nhiều dạng khác nhau tuy nhiên men tiêu hoá dạng nước vẫn là một loại được các bậc cha mẹ lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ loại men này vùa có hiệu quả nhanh lại vừa dễ dàng cho các bé uống. Bé nào lười không chịu uống có thể ép uống bằng silanh đây là điều mà các hoạt men dạng cốm khó có thể làm được.Như đã nói ở trên, việc sử dụng men tiêu hoá không quá khó, tuy nhiên cũng nên tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng cho các bé.

Có một vài chú ý khi sử dụng men tiêu hoá đó chính là khi mua men tiêu hoá và thời gian sử dụng men tiêu hoá. Việc mua men tiêu hoá rất quan trọng, hiện nay trên thị trường có một loại men nữa đó là men vi sinh. Lưu ý rằng đây là hai loại men hoàn toàn khác nhau. Đôi khi một số dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc cũng không  thể phân biệt 2 loại men này. Chính vì thế để chắc chắn hãy tham khảo thông tin về loại men tiêu hoá mà bạn định mua trước và chọn đúng loại cần mua.

Một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh là hệ tiêu hoá không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài vẫn có thể thực hiện tốt chức năng của mình. Chính vì thế các bậc cha mẹ không nên lạm dụng quá men tiêu hoá. Thời gian sử dụng men tiêu hoá không nên quá dài để chức năng của hệ tiêu hoá không bị giảm đi. Sử dụng men tiêu hoá hợp lý cũng chính là một tang cuong he mien dich cho bekhá hữu hiệu.

Hãy để cho hệ tiêu hoá của các bé hoạt động khoẻ mạnh và bình thường bằng cách sử dụng thật hợp lý men tiêu hoá. Không nên quá lạm dụng men tiêu hoá trong thời gian dài. Hãy tuân thủ đúng thời gian sử dụng sản phẩm này theo bác sĩ hoặc nếu không hãy tuân thủ đúng những hướng dẫn in trên bao bì của các sản phẩm này.

Trong một khảo sát mới đây của chúng tôi qua hơn 1000 bà mẹ được hỏi thì có tới 73% các bà mẹ được hỏi đã và đang dùng Men tiêu hoá Probiotis Gold cho con mình khi gặp vấn đề về tiêu hoá. Theo đánh giá đây có vẻ là một loại men khá tốt và được các bà mẹ ưa chuộng.

Xem thêm : cach bo sung khoang chat cho be

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>