Bếp Từ Chefs EH-DIH888P chiếc bếp của tương lai

Bếp Từ Chefs EH-DIH888P bếp mới với sức mạnh vượt trội.Điều mà những người làm trong ngành bếp và những ai quan tâm đến ngành này đều gật đầu công nhận rằng quá đúng.Chefs là thương hiệu mạnh, và cực kỳ danh tiếng trong làng bếp. Kể từ khi xuất hiện đến nay họ đã không ngừng phát triển lớn mạnh.Có không dưới 15 đầu sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của Chefs được tung ra thị trường. Chefs EH-DIH2000A và Chefs IH-Mix2000A  là hai sản phẩm giá rẻ được Chefs cho ra mắt để đánh vào thị trường bình dân và đã và đang rất thành công.Từ quý 2 năm 2015 Chefs đã cho ra đời các sản phẩm phân khúc trung cấp tại Việt Nam và sản phẩm Bếp Từ Chefs EH-DIH888P là một trong số đó.

Là sản phẩm ra đời muộn nhất trong phân khúc này nên Chefs EH-DIH888P được thừa hưởng rất nhiều điểm mạnh của các dòng trước. Và tất nhiên có những chức năng mà chỉ có nó mới có không hề có ở các dòng khác.Đây là sản phẩm được ứng dụng cồng nghệ Inverter vượt trội và tân tiến nhất, có rất ít sản phẩm được ứng dụng công nghệ này.Chức năng nấu nhanh Booster tất nhiên phải có trong dòng sản phẩm cấp cao này.Chức năng hâm nóng thức ăn Warming , ở chế độ hâm nóng bếp sẽ tự động điều chỉnh để không làm cháy đồ ăn trong nồi.Những chức năng cảnh báo và đảm bảo an toàn của sản phẩm.

– Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat

– Khóa an toàn trẻ em Child lock

– Tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off

– Tự động tắt bếp khi không có nồi Pot detection

– Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

Các thông số của sản

Phẩm do nhà cung cấp chia sẻ:

* Điện áp 220V / 50Hz

* Công suất: max 4000W ( Phải: 2200W / booster 3700W, Trái 2200W / booster 3700W)

* Kích thước (dài x rộng x cao): 750 x 450 x 60mm

* Kích thước khoét lỗ: 690 x 380mm

* Trọng lượng: 6.0 kg

Chế độ bảo hành của Chefs được nâng cấp đáng kể và cực kỳ hiện đại. Chefs EH-DIH888P có chế độ bảo hành 36 tháng và có tem bảo hành điện tử check bảo hành rất tiện dụng qua tin nhắn.Ngoài ra chế độ bảo dưỡng bếp định kỳ 6 tháng 1 lần cũng được Chefs ưu tiên cho sản phẩm này và tất cả các sản phẩm của mình.Độ bền của các sản phẩm thì bếp điện từ Chefs luôn luôn ở mức cao nhất so với tất cả các hãng bếp từ hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>