3 loại tủ nhựa Duy Tân được sử dụng phổ biến hiện nay

Để chuẩn bị cho bé yêu chào đời bạn cần mua sắm rất nhiều thứ. Như tã bỉm, khăn, tất, mũ, áo…. Nhưng bạn không thể để chúng bừa bãi hay để lẫn lộn khi tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian. ugg bailey bow Tủ nhựa Duy Tân sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tủ được làm bằng nhựa cao cấp không gây độc hại cho người sử dụng. Tủ có thể thay thế bằng những tủ gỗ to nặng. Bạn có thể dùng để quần áo hay đồ dùng cho bé. Tủ Duy Tân có nhiều loại như sau :

Tủ nhựa Tabi-S Duy Tân 5 tầng 5 ngăn

Tủ nhựa Duy Tân 3 tầng

Loại tủ nhựa 3 tần này được thiết kế khá nhỏ gọn nên hầu như không thể sử dụng để đựng được quần áo nhưng cũng rất tiện lợi và cần thiết cho mỗi gia đình. asics whizzer Tủ đựng thuốc cho bé hay dùng để đựng đồ trang điểm cho mẹ đều được. basket nike Ngoài ra thì tủ có màu sắc khá bắt mắt không giống như những loại tủ gỗ khác nên giúp cho căn phòng trông sạch sẽ và đẹp hơn rất nhiều. Các loại tủ Duy Tân 3 tầng được sử dụng phổ biến như : Tủ nhựa Sake Duy Tân với chất liệu nhựa bền, màu xanh ngọc rất đẹp mắt và tủ thuốc mini 3 tầng giá chỉ 115,000đ tiện lợi giúp bạn bảo quản thuốc tốt nhất.

Khác với tủ quần áo nhựa Đài Loan, tủ Duy Tân không đa dạng ở những mẫu tủ có độ rộng mà lại phát triển các mẫu tủ nhỏ, phù hợp với căn phòng có diện tích bé

Loại tủ nhựa cho bé cỡ nhỡ 4 tầng

Loại tủ nhựa 4 tầng sẽ to hơn loại tủ nhựa 4 ngăn, vì nó có thể có đến 5 ngăn. Giống như mẫu tủ 3 tầng, nhưng có thêm 1 tầng nữa giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn trước. Loại tủ này có mẫu khá to, đựng được quần áo cho bé đó là mẫu tủ nhựa Duy Tân Tabi 4 tầng.

Tủ nhựa Duy Tân 5 tầng

Đây là loại tủ nhựa Đa dạng rất của hãng Duy Tân được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. air jordan pour homme pas cher Có những loại 5 tầng chỉ có 5 ngăn kéo thôi nhưng cũng có những mẫu 5 tầng có tới 6 ngăn để bạn đựng đồ cho bé được nhiều hơn. Tủ nhựa 5 tầng giá thấp nhất là 1,135,000đ đồng đó là tủ Tabi Duy Tân S gồm 5 tầng và được gọi với tên khác là tủ 5 ngăn Duy Tân, tủ nhựa Duy Tân Tabi 5 tầng 6 ngăn thì có giá bán là 1,260,000đ…. ugg australia classic Loại cao cấp nhất là tủ nhựa Duy Tân L đa sắc giá 1,730,000đ. ugg 2017 Loại tủ nhựa đa sắc được thiết kế trang nhã, bé dùng được đến khi lớn lên độ bền cao, chất liệu nhựa dày, trong rất đẹp mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>